Language:

a_peace_of_me: NẾU EM YÊU ANH

NẾU EM YÊU ANH

14 /6/ 2012 | 08:48pm
Nếu em yêu anh, anh đừng cảm thấy phiền khi em nhắn tin cho anh nhiều lần trong một ngày nhé, nhiều khi chỉ là để kể những chuyện rất vặt vãnh… Bởi anh biết không, những lúc ấy em luôn nghĩ đến anh đầu tiên, luôn muốn kể cho anh biết… Em muốn có cảm giác lúc nào anh cũng ở bên em mà!
Nếu em yêu anh, em sẽ mua tặng anh một chiếc gối thật xinh có thêu tên 2 đứa mình. Không hiểu sao nhưng em thích gối lắm… Mỗi lần cùng tụi bạn đi qua hàng gối ôm “FROM… To…”,em lại đứng nhìn ngắm thật lâu… Em đã nghĩ kĩ rồi, ngày nào mà anh chẳng phải ngủ, phải dùng đến gối… Vậy là trước khi đi ngủ anh đều sẽ nghĩ đến em đúng không???
Nếu em yêu anh… và anh cũng yêu em, anh hãy bỏ qua cho em những khuyết điểm như em không khéo tay này, lại không giỏi nấu nướng nữa… Nhưng em chắc chắn rằng khi yêu anh, em sẽ cố học để có thể nấu cho anh những món ăn thật ngon. Anh nhé!
Nếu yêu em, anh đừng giận khi mấy cô bạn thân của em hầu như biết hết một số chuyện của tụi mình anh nhé. Bởi mỗi khi gặp tụi bạn thân, em chỉ muốn kể với họ về anh thôi… Em muốn những người bạn của mình biết được là anh của em tuyệt vời như thế nào mà…
Nếu em yêu anh, em thích tụi mình sẽ đến những quán nước có không gian thật yên tĩnh, có nhạc nhẹ thôi để anh em mình được thoải mái tâm sự, hiểu rõ về nhau hơn… Em không thích những nơi ồn ào, những quán sang trọng đắt tiền bởi khi yêu, em chỉ cần gặp người mình yêu là đủ…
Nếu yêu nhau anh sẽ thấy lạ vì em ít khi gọi điện thoại cố định cho anh đấy. Không hiểu sao nữa nhưng mỗi đêm về, dù nhớ anh lắm nhưng em lại không dám gọi cho anh. Em sợ mình không biết nói gì, sợ anh nghĩ em đang kiểm soát anh… Thế nên em chỉ biết ngồi bên điện thoại chờ anh gọi đến thôi… Vì yêu anh, em sẽ cố gắng thay đổi.
Nếu em yêu anh, anh hãy tin rằng em đã yêu ai là chỉ yêu một người mà thôi… Em sẽ yêu anh đến khi nào anh buông tay em ra đó… Bởi vậy nên nếu không còn yêu em, anh hãy nói ra, đừng lừa dối em anh nhé… Chia tay vẫn có thể là bạn, chỉ cần anh đừng lừa dối khi chúng mình còn yêu nhau…
Và cuối cùng, anh có tin không, nếu em yêu anh… thì 24h trong ngày em đều luôn nghĩ về anh đấy… Anh ạ ♥
St:

Thêm bình luận

Vui lòng Đăng nhập để Bình luận Blog.

Bình luận

 • 31 /7/ 2012 | 04:07pm
  Sẽ yêu mà, vấn đề người ta có làm cho mình yêu được không ấy chứ!
 • 27 /7/ 2012 | 11:51am
  gia ma minh co the duoc yeu nhu vay nhi?:-(
 • 25 /7/ 2012 | 10:19am
  Vậy tại sao em ko yêu nhỉ ^^
 • 16 /6/ 2012 | 12:46pm
  Yêu nhau yêu cả dáng đi,
  Ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng.!:-D
  Thay vì những quán nhạc nhẹ để tâm sự sao bạn không đến những không gian rộng rãi hơn như bờ hồ đẹp để ngắm cảnh và không gian thoáng mát và cũng có thể tay trong tay, vai kề vai bên người bạn của mình ngắm cảnh hoàng hôn?
  Còn bạn muốn người bạn của mình nói ra tình cảm thật thì hơi khó nhưng hãy dùng những phép thử và hơn thế nên cảm nhận tình cảm của người bạn của mình hơn là nghe những lời nói thốt ra từ miệng của người "có lưỡi không sương"!
 • 16 /6/ 2012 | 10:33am
  Đơn giản yêu là HP *DANCE*

Vote

Vote: 0
Điểm: 0 (0 vote)