Language:

linhhip: Tôi.....người.......

Tôi.....người.......

12 /8/ 2012 | 11:01pm
Có những thứ tưởng chừng đã mãi nắm cầm được trong đôi bàn tay, nhưng cuộc đời buông tôi ra khi nào mà tôi chẳng biết. Có những thứ tưởng hóa niềm tin nhiều lắm, hy vọng, say sưa cũng nhiều lắm. Thế nhưng có hay chăng, cũng chỉ là những cảm xúc tạm thời làm lạc hướng gây cho tôi nhiều, và thật nhiều niềm đau.
Nên chôn dấu hay phơi bày, nên cất kỹ hay săm soi mà trải ra cho tất cả rụng rơi. Nên l
àm gì cho tất cả tan đi, tan nhè nhẹ không gây cho tôi nhức buốt. Khi đêm về tôi vẫn chỉ là đêm thế thôi…
Mai, thì tất cả tâm hồn này có hứng thứ ánh sáng nhiệm màu nào mà lớn thêm, bước đi để quên hôm qua.... Quên thời gian đằng đẵng đã si mê, quên tất cả, tất cả sự hững hờ và còn chấp nhận một bình yên "tạm" đến nữa.
Yêu thương là gì? Là hơi thở ngập ngừng, hay niềm đau ẩn chưa trong tim. Yêu thương là gì? Là sự cố gắng có hướng từ một con tim nồng nhiệt, thế rồi phía bên kia ngược lại đã giết chết sự cố gắng ấy bằng một lưỡi dao tình cảm.
Có lẽ chỉ cố chấp và cũ kỹ giữ tình cảm như gai nhọn. Ừ! Thì tôi chỉ giữ cho riêng tôi thôi.
Chẳng thể than vãn bất cứ điều gì nữa, có lẽ thời gian qua tôi đã ảo tưởng và hy vọng thật nhiều. Thôi trả lại hết đấy, không làm phiền nữa nhé. Không mơ màng, không cố tạo một bờ vai tôi ấm nữa. Có lẽ lúc tôi nóng giận thì tôi mất khôn nhiều lắm, nhưng tôi chưa bao giờ cố gắng giết chết đi tình cảm trong tôi cả. Một sự hững hờ tôi còn đau hơn cả bản thân ai đang phiền muộn…
Giờ có say, có chếnh choáng, có ngọt ngào, có mặn nồng lại hay ràng rịt thì cũng chỉ tôi. Vẫn yêu đấy, nhưng tôn trọng bầu trời riêng nơi đó.
Nếu có một chút ngoảnh về tôi, tìm tôi, cần tôi thì hãy thét lên nhé. Tôi sẽ chẳng ngần ngại mà chạy về phía của rực cháy ấy đâu. Chỉ tại con tim nơi đâu......hay nửa vời cho nên giờ tôi mới thấy mình nhiều trống vắng thế. Chứ tôi vẫn cứ tin là tình cảm ấy có tôi nhiều lắm…
Tôi sẽ không cố mua nụ cười bằng sự đảo lộn này nữa. Vì cái tôi cần là một sự đáp trả xứng đáng kia. Nếu cứ dở dang mãi thì cuộc đời này chỉ toàn sự tin yêu không vững vàng thôi.
Vì ông trời sinh ra tôi bản tính vốn đã cố chấp, tôi cố chấp để nuôi mộng cho tôi. Và bất cần những điều ngược lại, chỉ là mong muốn của tôi. Chỉ là tôi thèm nhưng người không cho tôi, nhưng tôi vẫn sẽ luôn tôn trọng tất cả, người ạ.

Thêm bình luận

Vui lòng Đăng nhập để Bình luận Blog.

Bình luận

 • 17 /8/ 2012 | 07:37pm
  Thú thực lúc đầu đọc thoáng qua topic, mình cú tường chừng đây chỉ là tâm trạng, cảm súc của một cô gái giàu tình cảm và có hoài bão. Nhưng tại sao h đọc lại những dòng này lại có cảm giác hoàn toàn khác như đang viết chính về mình.Thú thực mình cũng không hay hi vọng nhiều, vì mỗi lần hi vọng lại là 1 lần thất vọng,đôi khi cảm thấy buồn chán, bâng khua ko biết tỏ cùng ai.Điều duy nhất chỉ ước giá mà có 1 người bạn chia sẻ cùng mình để vơi đi thì thật tốt (minh ko bốc phét đâu x.x) có lẽ với trình độ của 1 đứa con zai chắc khó mà có thể diễn tả hết ra thành lời như thế này.
  Chốt lại " bÀI Viết của cậu mình rất thích", cố gắng viết thêm nhìu bài nhe :P
 • 17 /8/ 2012 | 09:21am
  Baby, don't worry -You are my only -You won't be lonely-Even if the sky is falling down-You'll be my only-No need to worry
  :-D
 • 14 /8/ 2012 | 11:58pm
  *BRAVO*
 • Dio
  14 /8/ 2012 | 11:21pm
  ...............................................................................
  --Anh để một hàng chấm là một câu cảm nhận cho bài viết này, nếu có cơ hội, anh sẽ nói cho em biết, nhé :-)--

Vote

Vote: 0
Điểm: 0 (0 vote)