Language:

keo_xink: Em đã thích lấy chồng chưa ????

Em đã thích lấy chồng chưa ????

28 /11/ 2012 | 12:16pm
Hôm nay có người hỏi tôi : " e đã thích lấy chồng chưa "
Sao nhỉ ?? Tôi cũng k biết mình đã thích lấy chồng chưa nữa ??? Đôi khi nhìn bàn bè đã đuề huề hết . Người thì cuống cuồng lo chuẩn bị đám cưới . Người thì tất bật chăm con . Tôi bỗng cảm thấy mình lẻ loi và muốn được tay trong tay với 1 ai đó .
Nhưng như thế đã là muốn lấy chồng chưa ????
Đôi lúc nhìn những đứa trẻ dễ thương , đáng yêu . Tôi lại muốn mình là mẹ của chúng .
Như thế đã là muốn lấy chồng chưa ???
Rồi vào những ngày nghỉ cuối tuần, tôi lê la cùng đám bạn . Hết shopping , ăn uống , coi phim , lại hát hò ...Tôi thấy yêu sao cuộc sống ko vướng bận này .
Như thế đã là muốn lấy chồng chưa ???
Và rồi còn rất nhiều cảm giác lẫn lộn đan xen cứ vây lấy tôi .
Tôi ko biết minh thế nào nữa ? Nhưng quả thật là có nhiều lúc rất cô đơn . Mùa đông sắp đến rồi . Tôi cảm thấy lạnh lẽo rất nhiều khi phải làm tất cả mọi thứ 1 mình . Nghĩ về những kỉ niệm mùa đông năm xưa mà tôi cảm thấy buồn vô cùng :-(
...................

Thêm bình luận

Vui lòng Đăng nhập để Bình luận Blog.

Bình luận

  • 14 /8/ 2015 | 06:56pm
    hi! lam quen nha ban ?ten la : harry, cuoc song binh thuong, vui ve, than thien, yeu canh co, thien nhien, tim ban doi nguoi viet : lien he cho harry : khong , chin, bon, , ba ,chin, khong, bay, khong, 3, bon. va do cung la zalo harry
  • 13 /12/ 2012 | 02:07pm
    Trước mắt cần rõ ràng mục đích lấy chồng làm gì đã ???
    Như những dòng tâm sự ở đây, mình thấy rằng việc bạn mong muốn có chồng chỉ hoàn toàn là chịu sự tác động của những thứ bên ngoài. Thật ra trong bạn, còn một cái gì đó chưa sẵn sàng, chưa đến độ " chín "
    Nếu bạn lấy chồng về chỉ để giải quyết cái sự cô đơn thì mình nghĩ là không nên, khi đó mọi thứ đối với bạn rất mong manh, bạn sẽ để mất lúc nào không hay biết, hay tệ hơn nữa, là có thể bạn sẽ có một sự lựa chọn sai lầm.

Vote

Vote: 0
Điểm: 0 (0 vote)