Language:

hoatrong_matbao1988: Bí mật của tình yêu! <3

Bí mật của tình yêu! <3

15 /8/ 2012 | 03:17pm
Tình yêu, mãi mãi là một điều bí mật. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc khi tình yêu đến ngự trị nơi bạn, dù chỉ trong một khoảnh khắc nào đó của cuộc đời.
Nếu bạn yêu một người mà người đó không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân bạn nh...
é, vì bạn không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng nơi trái tim người ấy mà thôi.
Nếu một người nào đó yêu bạn nhưng bạn lại không yêu người ấy, hãy tôn trọng điều đó vì tình yêu đã đến gõ cửa trái tim bạn, đó quả thực là món quà quý giá. Nhưng hãy nhẹ nhàng từ chối nhận món quà mà mình không thể đáp lại ấy. Đừng nhận, để không gây đau khổ cho bất kỳ ai.
Cách bạn cư xử với tình yêu chính là cách bạn cư xử với chính mình. Mọi trái tim điều có cùng cảm nhận về nỗi đau và niềm hạnh phúc, ngay cả khi cách sống và con đường chúng ta có thể khác xa nhau.
Nếu bạn yêu một người và người đó cũng yêu bạn, nhưng rồi tình yêu lại ra đi, thì cũng đừng nên níu kéo hay đổ lỗi. Hãy để nó ra đi như thế. Mọi chuyện xảy ra đều có lý do, mỗi lý do đều có ý nghĩa riêng của nó, dần dần bạn sẽ hiểu thôi. Hãy nhớ rằng bạn không lựa chọn tình yêu, mà là tình yêu lựa chọn bạn.
Tất cả những gì chúng ta thực sự có thể làm là hãy đón nhận tình yêu với tất cả những điều kì diệu mà nó mang đến. Khi tình yêu ngập tràn trong tâm hồn bạn, hãy cảm nhận từng hơi thở của nó, nhưng rồi cũng hãy dang rộng tay để cho nó ra đi, một khi tình yêu đã muốn thế.
Hãy mang tình yêu đến cho người đã làm sống lại tình yêu trong bạn, mang đến cho những ai thiếu thốn tình cảm trong tâm hồn, mang đến cho thế giới xung quanh mình bằng mọi cách mà bạn có thể làm được.
Có thật nhiều người đang yêu đã sai lầm, họ đã sống một cuộc sống không tình yêu lâu ngày đến mức họ cho rằng tình yêu chỉ là một nhu cầu. Họ cho rằng con tim là một chỗ trống mà tình yêu có thể lấp đầy, họ bắt đầu nhìn tình yêu như là một điều sẽ phải đến với mình hơn là một điều xuất phát từ chính bản thân họ. Họ quên đi điều kì diệu nhất của tình yêu: tình yêu là một món quà, chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi.
Hãy nhớ lấy điều này và giữ gìn nó trong tim mình. Tình yêu, mãi mãi là một điều bí mật. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc khi tình yêu đến ngự trị nơi bạn, dù chỉ trong một khoảnh khắc nào đó của cuộc đời.

Thêm bình luận

Vui lòng Đăng nhập để Bình luận Blog.

Bình luận

  • 15 /8/ 2013 | 08:14pm
    Tục ngữ có câu: Giao nhân nào gặp quả ấy. Nếu ta gieo yêu thương sẽ nhận được sự thương yêu. ta gieo thù oán sẽ nhận được thù oán. Em nói ko sai: tình yêu chỉ được đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi. Nhưng anh có một ý nghĩ khác là: Ta trao tình thương yêu phải biết đúng cách và đúng chỗ, trao cho những ai đang cần và đúng đối tượng thì lúc đó tình thương yêu mới có giá trị. Bởi vì xã hội ngày nay không thiếu những người lợi dụng tình thương của mọi người mà lừa gạt và làm những điều xấu. vì thế nếu ta ko tỉnh táo thì chính bản than ta lại là tác nhân gây ra lỗi lầm cho họ. ko biết anh suy nghĩ như the có đúng ko? nếu có gì sai emcứ thẳng thán nêu ý kiến nhé
  • 17 /8/ 2012 | 05:15pm
    Trái tim giàu có lên vì những gì nó cho đi. Em đã biết được điều kì diệu của tình yêu và đã cho mọi người 1 món quà. Chắc chắn điều diệu kì đó sẽ đến với những ai đang mong chờ nó.

Vote

Vote: 0
Điểm: 0 (0 vote)