Language:

Hoatrongbao: Hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc là gì?

16 /4/ 2015 | 11:07pm

Hạnh phúc là khi giữa dòng người đông đúc, có ai đó nắm chặt tay em và nói rằng: đừng buông tay anh ra nhé!


Hạnh phúc là mỗi khi có chuyện buồn, anh chẳng nói gì nhiều chỉ đến bên em và nhẹ nhàng an ủi: không sao đâu em, mọi chuyện rồi sẽ qua!


Hạnh phúc là mỗi khi em khóc, anh chẳng dỗ giành mà chỉ im lặng cho em được khóc trên vai anh!


Hạnh phúc là khi có bất cứ điều gì xảy ra, anh vẫn nói rằng, hãy luôn tin ở anh nhé!


"Hạnh phúc' ơi Người đang ở nơi đâu trên trái đất này?Thêm bình luận

Vui lòng Đăng nhập để Bình luận Blog.

Bình luận

  • 26 /12/ 2015 | 08:31pm
    "Hạnh Phúc" đã tìm thấy em và "Hạnh Phúc" cũng thấy hạnh phúc lắm. Nhưng hỡi ôi "Hạnh Phúc" đã ko thể giữ đc em, "Hạnh Phúc" cảm thấy vô cùng bất lực, vô cùng đau khổ, thật là quá tội lỗi vì đã đem đến cho em niềm vui sống rồi lại ko thể nắm tay em suốt cả cuộc đời, chỉ có hơn 1 tháng ngắn ngủi để chúng mình đc hưởng hạnh phúc, anh thấy còn chưa trọn vẹn, còn chưa bù đắp đc cho em những năm tháng buồn khổ trước kia. Anh còn muốn nhiều, nhiều lắm! vậy mà cuộc đời thật nghiệt ngã, nỡ tước đi của anh 1 người vô cùng trân quý, nỡ cướp đi của em tính mạng ngàn vàng, cướp đi của chúng mình nhịp đập yêu thương.... bao nhiêu điều mong muốn còn dang dở; bao nhiêu dự định còn chưa làm...
  • 26 /12/ 2015 | 08:31pm
    Anh đau quá, đưa tiễn em mà anh còn đau hơn chính mình bị đâm bị chém. Những ngày sống ko có em anh như thằng mất hồn. Để rồi tối đến khi chỉ còn 1 mình lại nhớ lại thương, đôi khi lại ko kìm đc nc mắt cứ trào lên. Anh yêu em mãi mãi, cho đến khi nào con tim này ngừng đập, bộ nào này ngừng nghĩ, Và nếu như chết chưa phải là hết thì những gì của anh còn lại khi đó cũng vẫn sẽ hướng về em.

Vote

Vote: 0
Điểm: 0 (0 vote)